HỌC TIẾNG ANH TRỰC TUYẾN

Ginseng English là phương pháp tốt nhất để học ngoại ngữ trực tuyến. Chúng ta không học một ngoại ngữ bằng cách nói chuyện riêng với người bản xứ. Nếu bạn muốn cải thiện, bạn phải nói chuyện với những học viên khác với trình độ gần giống bạn. Đây là điều làm nên sự khác biệt của Ginseng.

Giáo viên thực sự. Tài liệu hấp dẫn. Chương trình học chặt chẽ. Học viên từ khắp nơi trên thế giới.

Giáo viên tại Ginseng English của chúng tôi là những chuyên gia dày dặn kinh nghiệm trên khắp thế giới. Chúng tôi tuyển chọn giáo viên tiếng Anh trực tuyến rất cẩn thận và trả lương cao. Giáo viên vui vẻ nghĩa là học viên vui vẻ, và học viên sẽ vui vẻ khi học tiếng Anh.

Nhiều chương trình Anh ngữ trực tuyến sử dụng các tài liệu tự biên soạn hoặc chỉ đơn giản sao chụp từ sách giáo khoa. Ginseng sử dụng các tài liệu tốt nhất, từ các nhà xuất bản lớn với các video hấp dẫn, từ điển hình ảnh, và thông tin chi tiết rõ ràng. Trên tất cả, các tài liệu được bao gồm trong giá mua lớp học của bạn.

Skype không dành cho việc học tiếng Anh. Nghiên cứu cho thấy sự tương tác là điều cần thiết cho việc học ngoại ngữ, và mỗi lớp Ginseng bao gồm các hoạt động mà bạn sẽ phải nói và tham gia theo nhóm và theo cặp, giống như trong một lớp học thực.

Sau mỗi lớp học, bạn sẽ nhận được một email đánh giá từ giáo viên của bạn với những phản hồi cá nhân, danh sách từ vựng và biểu đồ ngữ pháp, và các hình ảnh trên bảng, vì vậy bạn có thể học lên lớp tiếp theo!

Hầu hết các chương trình tiếng Anh trực tuyến sử dụng Skype. Skype rất tuyệt khi trò chuyện với một người bạn, nhưng không tốt cho việc giảng dạy tiếng Anh. Ginseng sử dụng Zoom, một ứng dụng tiên tiến hơn cho phép giáo viên điều hành một lớp học trực tuyến giống như một lớp học thực sự.

Chương trình giảng dạy của chúng tôi được thiết kế chuyên nghiệp để hướng dẫn học viên từ cấp độ mới bắt đầu đến trình độ cao cấp. Nó phù hợp với Khung Tham Chiếu Châu Âu (CEFR), tiêu chuẩn quốc tế về học ngoại ngữ.


Tiếng Anh Ginseng

Các chương trình tiếng Anh tổng quát của chúng tôi sử dụng các tài liệu có tính hấp dẫn cao và cách tiếp cận tương tác để đưa bạn từ trình độ cơ bản đến trình độ cao. Đây là những lớp thực tế với học viên từ khắp nơi trên thế giới, không phải dạy kèm riêng lẻ.

Ginseng EXEC

EXEC là giải pháp tiếng Anh thương mại mà bạn cần để tìm kiếm một công việc trên toàn cầu và nâng cao sự nghiệp của bạn. Các khóa học được giảng dạy bởi các chuyên gia có kinh nghiệm sâu rộng trong cả giảng dạy tiếng Anh và quản trị kinh doanh. Các gói học dành cho công ty tùy chỉnh có sẵn.

Ginseng Prep

Ginseng không dạy "ôn thi kiểm tra." Những gì chúng tôi làm trong PREP là dạy tiếng Anh nhấn mạnh vào các kỹ năng để chuẩn bị cho học viên thành công trong các bài kiểm tra chuẩn và trong giáo dục đại học